Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search

My Blog

«back

Làm thuê báo cáo thực tập phần tổng quan kế toán công nợ

May 19, 2019

23 Views
     (0 Rating)

Trong bài viết này, Luận Văn Việt sẽ mang đến bạn mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp về kế toán công nợ. Trong trường hợp bạnmột mình tự làm hoặc không có thời gian làm, hãy tham khảo dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Việt

.Xem thêm https://linkhay.com/link/2705272/dich-vu-viet-bao-cao-thue-a-100-an -toan-dat-diem-cao

Phần 1- TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SƠN TRANG

1.1. Quá trình hình thành và phát triển của Công ty

1.1.1 Tên công ty

- Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG SƠN TRANG

- Địa chỉ trụ sở chính: Số 36 đường Hai Bà Trưng - Xã Quãng Cư – Thị xã Sầm Sơn- Thanh Hóa

- Điện thoại: 0373821266

- Fax: 0373212555

1.1.2 Vốn điều lệ: 51.579.900.000

1.1.3 Quyết định thành lập:

Công ty được sở kế hoạch đầu tư tỉnh Thanh Hóa cấp giấy phép kinh doanh số 2603000062 vào ngày 20/1/2003 đăng ký thay đổi lần thứ 7 vào ngày 28/6/2010

báo cáo thực tập phần tổng quan kế toán công nợ

1.1.4 Ngành nghề kinh doanh

Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình giao thông, thủy lợi và cầu cống, san lấp mặt bằng, xây dựng công trình điện hạ thế.

- Kinh doanh vật liệu xây dựng, sản xuất bê tông đúc sẵn, sản xuất gạch Blôc, sản xuất đồ mộc dân dụng và công nghiệp.

- Kinh doanh khách sạn và du lịch.

- Kinh doanh nhà đất, tư vấn nhà đất, môi giới nhà đất.

- Kinh doanh bán lẻ xăng, dầu và khí đốt có ga.

- Chuẩn bị mặt bằng.

- Lắp đặt hệ thống điện.

- Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

- Sản xuất sản phẩm khác từ gỗ, sản xuất sản phẩm từ tre, nứa, rơm , rạ và vật liệu tết bện.

- Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

- Dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tour du lịch

Nếu bạn không có thời gian làm luận văn, hãy tham khảo dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Việt nhé.Click ngay Dowload mẫu báo cáo thực tập tốt nghiệp quản trị nhân sự Free

báo cáo thực tập phần tổng quan kế toán công nợ

1.1.5 Quá trình phát triển.

Công ty cổ phần xây dựng Sơn Trang là đơn vị hạch toán độc lập, Trụ sở chính của công ty đặt tại số 36 đường Hai Bà Trưng –Xã Quảng Cư- Thi Xã Sầm Sơn- Thanh Hóa. Chức năng chính của công ty là xây dựng các công trình kỹ thuật dân dụng, và xây dựng nhà các loại, môi giới kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh và ngoài tỉnh.

Trước yêu cầu to lớn của công tác xây dựng ngành xây dựng công ty đã quyết định thành lập và lấy tên là Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Sơn Trang và được Sở kế hoạch và đầu tư xây dựng Thanh Hóa cấp giấy phếp kinh doanh.

Ngày đầu thành lập công ty có gần 200 cán bộ công nhân viên được tạo ra từ các công trường thực nghiệm và tổ chức thành lập 3 đơn vị xây lắp, một đội bốc xếp, một đội máy cẩu lắp và 4 phòng ban nghiệp vụ. Cơ sở ban đầu của công ty chỉ gồm một số máy móc cũ phục vụ cho sản xuất thi công, lực lượng ban đầu rất mỏng, trình độ quản lý và tay nghề kỹ thuật non yếu. 9 Người có bằng đại học, 15 người có bằng trung cấp, và 270 người là lao động phổ thông.

Sau gần 6 năm hoạt động và phát triển công ty đã có một truyền thống rất tốt, đạt được nhiều thành tựu vẻ vang và đạt được nhiều thành tích cao về sản dựng.

Về mặt nhân lực, công ty đã có đội ngũ công nhân viên có trình độ cao với 45 người có trình độ cao học và đại học, 23 người có trình độ trung cấp cùng với một đội ngũ công nhân lành nghề. Vì vậy, công ty luôn đảm bảo uy tín của mình với các doanh nghiệp, có đủ năng lực, trình độ chuyên môn kỹ thuật và quản lý vững vàng trong cơ chế thị trường.

Với mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu về xây dựng, thi công nhiều dự án lớn, công ty đang ngày càng có uy tín trên thị trường, đóng góp một phần không nhỏ vào ngân sách nhà nước, tạo công ăn việc làm cho người lao động, nâng cao điều kiện sống và làm việc của công nhân viên chức toàn công ty.

Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian làm báo cáo thực tập tốt nghiệp, hãy tham khảo dịch vụ làm thuê báo cáo thực tập của Luận Văn Việt. Về giá làm báo cáo thực tập, chúng tôi sẽ căn cứ vào ngành của bạn, độ khó của đề tài và deadline để báo giá cho bạn

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực này cùng với đội ngũ chuyên viên trình độ cao, Luận Văn Việt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.