Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search

Angel Robertson|Vietnam

Studdelay Blog


My Blog

«back
<1  789 11>

Tận hưởng cuộc sống của bạn với 10 loại thuốc xịt lâu ra

Jan 21, 2019

250 Views
     (0 Rating)

 

10 thuốc xịt chậm nhất cho đàn ông ........... Tận hưởng cuộc sống của bạn
Nếu bạn cần một cái gì đó để ngay lập tức tăng sức chịu đựng tình dục của bạn, sau đó một phun chậm trễ tốt là một lựa chọn hiệu quả cho một số lý do chính:
Bạn có thể áp dụng nó ngay trước khi quan hệ tình dục.
Nó dễ sử dụng, và có thể được áp dụng một cách nhanh chóng và kín đáo trong phòng tắm.
Một số có thể được sử dụng có hoặc không có bao cao su và không nên chuyển sang bạn tình của bạn.
Điều quan trọng là phải hiểu rằng ngay cả thuốc xịt chậm trễ tốt nhất cũng sẽ không chữa trị vĩnh viễn nếu bạn gặp vấn đề nghiêm trọng với thời gian lâu dài của mình. Bạn có thể tìm thấy ý tưởng về các giải pháp lâu dài hơn ở cuối bài đánh giá này. 
Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ tạo nên sự khác biệt cho đời sống tình dục của bạn ngay lập tức, thì bạn sẽ thấy nó là một lựa chọn hiệu quả. 
Nếu bạn quyết định không đưa ra lời khuyên của tôi về những điều tốt nhất, xin vui lòng đọc các đánh giá mở rộng (gạch chân) cẩn thận để bạn biết những gì bạn có thể mong đợi từ họ.
Thuốc xịt chậm trễ cho nam giới1) Promescent
Thành phần: Lidocaine 
Ứng dụng: Phun bơm Metered 
Chi phí: $ 79,95 cho một chai tiêu chuẩn và $ 18,95 cho kích thước thử nghiệm
Promescent là trong kinh nghiệm của tôi phun chậm trễ tốt nhất hiện đang có sẵn: nó ticks mỗi hộp về hiệu quả, độ tin cậy và thiếu tác dụng phụ. 
Tại một thời điểm trong cuộc sống của tôi khi tôi đã thực sự đấu tranh với xuất tinh sớm tôi thấy nó cho phép tôi kéo dài từ 10 đến 20 phút. Đây là một sự cải thiện lớn từ trung bình từ 1 đến 5 phút. 
Nó có một thiết kế độc đáo trong đó phun được hấp thụ nhanh chóng bởi da để làm tê liệt sự nhạy cảm, nhưng không dừng lại bạn thưởng thức những niềm vui hoặc giảm sức mạnh cương cứng của bạn.
Hành động hấp thu này cũng có nghĩa là nó không chuyển giao cho bạn tình của bạn như hầu hết những người khác, và có thể được áp dụng chỉ 10 phút trước khi quan hệ tình dục. 
Quan trọng hơn là tôi không gặp phải tác dụng phụ nào như ngứa ran hay rát bỏng như bạn làm với nhiều người trong danh sách này. Nhược điểm thực sự duy nhất là nó rất tốn kém. Vì vậy, đó là vào bạn để quyết định nếu chi phí và chất lượng cân bằng.
2) Stud 100
stud 100 chậm trễ phun và hộpThành phần: Lidocaine 
Ứng dụng: Bơm phun Metered 
Chi phí: $ 15
Nếu giá của Promescent khiến bạn tắt, thì lựa chọn giá thấp nhất của bạn có thể là Stud 100. 
Tôi thấy nó có thể giúp trì hoãn xuất tinh trong vài phút, mặc dù không ở đâu miễn là Promescent . Nó rất dễ sử dụng, và một lần nữa đã có một máy bơm hữu ích đo. 
Có một số vấn đề với Stud 100, và hiệu quả nói chung là ít có thể dự đoán hơn Promescent. Nó không có tính năng hấp thụ tương tự, vì vậy đối với một số kẻ nó sẽ không hoạt động tốt cả. 
Những người khác sẽ có vấn đề ngược lại: có tiềm năng để làm tê liệt dương vật của bạn, có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy nhiều niềm vui. Điều đó có thể mang lại sự mất cương cứng, điều này chắc chắn không lý tưởng.
Nếu bạn thực sự không sẵn sàng trả tiền cho Promescent, sau đó cho mức giá nó có thể là giá trị nhìn thấy nếu bạn rơi vào thể loại của những kẻ mà Stud 100 làm việc cho.
3) Trung Quốc Brush
Bàn chải Trung QuốcThành phần: Các loại thảo mộc Trung Quốc bao gồm quế, nhân sâm Hàn Quốc, sỏi mật (trâu bò), Aloe Vera và đinh hương.
Ứng dụng: một dung dịch gel lỏng với một bàn chải nhỏ để áp dụng nó với
Chi phí: $ 15
Trung Quốc Brush được chào mời như là một công thức cổ xưa mà người đàn ông ở châu Á đã sử dụng trong nhiều năm. Nó sử dụng tất cả các thành phần tự nhiên, đó là một lợi thế. 
Nó chắc chắn có hiệu quả, và nên mở rộng tình yêu của bạn bằng cách chỉ hơn một vài phút. Nhưng có hai vấn đề khó chịu. Trước tiên, bạn cần phải áp dụng nó một thời gian rất dài trước khi quan hệ tình dục, từ 45 đến 60 phút. 
Thứ hai, đôi khi nó tạo ra cảm giác ngứa ran có thể khá mạnh. Một khi bạn rửa sạch nó không phải là xấu như vậy, nhưng cho đến khi đó bạn phải đưa lên với nó. 
Nhìn chung, Brush Trung Quốc là tuyệt vời, nhưng khoảng thời gian bạn cần phải chờ đợi hoàn toàn phá hủy cơ hội sử dụng nó trong những cú ném đam mê.
4) Tauro Extra Power Delay Spray cho nam giới
tauro thêm sức mạnhThành phần: tất cả tự nhiên - bao gồm Chiết xuất nhân sâm, Chiết xuất bạch quả Ginkgo, Chiết xuất Hedera Helix và Chiết xuất Chamomilla Recutita 
Ứng dụng: Phun có thể
Chi phí: Biến đổi - thường khoảng $ 35
Tauro có lẽ là thuốc xịt chậm trễ thứ hai tốt nhất nếu bạn không thích sử dụng thuốc mê dược và ưa thích một thứ gì đó tự nhiên hơn. 
Tôi không hoàn toàn chắc chắn nơi họ có ý tưởng để ném cùng nhau những thành phần đặc biệt, nhưng nó dường như làm việc khá tốt. 
Về mặt cộng, nó đã giúp mở rộng xuất tinh thêm vài phút, dễ sử dụng, không lộn xộn và không mang lại nhiều ngứa ran. 
Nhưng về mặt tiêu cực, bạn cần phải áp dụng nó 30-45 phút trước khi quan hệ tình dục. Vì vậy, nó không chính xác là một thúc đẩy tốt của sản phẩm thời điểm để kín đáo áp dụng.
5) Super Dragon 6000
siêu rồng 6000Thành phần: Lidocaine & vitamin E 
Ứng dụng: Spray bottle 
Chi phí: từ $ 13 đến $ 25 
Super dragon 6000 là thuốc xịt khử mùi tốt, không phải là thứ tôi yêu thích. Điểm cộng chính là diễn xuất mạnh mẽ và nhanh chóng. 
Sức mạnh đến từ thực tế là nó có một tỷ lệ cao hơn của đại lý numbing hơn bất kỳ khác, với 10% lidocaine. 
Và Super Dragon có thể là thuốc xịt chậm trễ tốt nhất về mặt sớm nhất trước khi quan hệ tình dục, bạn có thể áp dụng nó. Theo nghĩa đen chỉ từ 5 đến 10 phút. So sánh điều đó với 45-60 phút cho Trung Quốc Cọ ví dụ và bạn có thể thấy những lợi ích rõ ràng. 
Dường như nó hoạt động hiệu quả, giúp tôi kéo dài ít nhất 10 phút trong quá trình thử nghiệm.
Nhược điểm sức mạnh có thể làm tê liệt bạn quá nhiều và ảnh hưởng đến cương cứng của bạn và mức độ của niềm vui. Và không có thử nghiệm nào được thực hiện để đánh giá sự an toàn, và vì vậy nó chưa được chấp thuận bởi bất kỳ cơ quan chức năng nào như FDA. 
Nó cũng không được khuyến khích sử dụng trong khi quan hệ tình dục bằng miệng do các vấn đề về chuyển hóa.
6) Adam và Eve Marathon Delay Spray
Adam và Eve Delay SprayThành phần: Benzocaine 
Ứng dụng: Phun có thể 
Chi phí: $ 13
Adam & Eve Marathon là thuốc xịt dược phẩm duy nhất trong danh sách sử dụng benzocaine thay vì Lidocaine, trong trường hợp bạn bị dị ứng với Lidocaine. 
Những điểm tốt là nó mạnh mẽ, diễn xuất nhanh và chi phí thấp. Và không giống như các vấn đề tôi đã sử dụng các loại kem benzocaine, thuốc xịt làm cho nó dễ dàng hơn một chút để có được số tiền thích hợp. 
Họ nói rằng nó hoạt động trong 5 phút, nhưng tôi thấy tối thiểu 10-15 phút là thực tế hơn. Một lần, nó chắc chắn giúp trì hoãn xuất tinh với công thức benzocaine mạnh. 
Về mặt tiêu cực, tôi không biết tại sao họ tiếp thị nó như một sản phẩm mà cả hai đều cho phép cương cứng mạnh mẽ hơn và trì hoãn sự cực khoái. Không có gì tôi có thể nhìn thấy mà sẽ cung cấp cho bạn cương cứng mạnh mẽ hơn.
Nhìn chung, mặc dù nó là một bình xịt khử mùi tốt cho một mức giá tốt.
7) Doc Johnson Power Delay Cream
doc johnson delay creamThành phần: 7.5% 
Ứng dụng Benzocaine : Kem 
Chi phí: Biến đổi - $ 15- $ 25
Doc Johnson đã tạo ra nhiều phiên bản thuốc xịt chậm trễ và kem khác nhau, với kem Power delay là loại phổ biến nhất. 
Kem là khá mạnh, và là một loại kem bạn cần phải cẩn thận để làm việc ra bao nhiêu để áp dụng mỗi lần. 
Đó là lý do tại sao tôi thường thích thuốc xịt desensitizing vì một khi bạn biết có bao nhiêu thuốc xịt bạn cần, bạn chỉ cần lặp lại nó. Nhưng với những loại kem lộn xộn như thế này, hơi quá nhiều và nó đã kết thúc. 
Nếu bạn nhận được số tiền phải, sau đó bạn sẽ tìm thấy nó tê bạn tốt, và rằng bạn kéo dài lâu hơn nữa. Và bởi vì nó mạnh mẽ, nó đặc biệt hữu ích cho những kẻ bị xuất tinh sớm.
Nhưng nhược điểm là bạn có thể dễ dàng đặt quá nhiều vào và sau đó hoặc là giết niềm vui của tình dục, hoặc tệ hơn nữa, mất cương cứng của bạn.
8) Rock cứng
rock hard delay cream dành cho nam giớiThành phần: Benzocaine 
Ứng dụng: Phun có thể 
Chi phí: £ 13
Rock Hard không may là một loại kem khử trùng tự bắn vào chân do khó sử dụng một cách đáng tin cậy. 
Đây là một sự xấu hổ bởi vì khi bạn nhận được quyền liều, các loại kem Benzocaine có thể có hiệu quả cao. Nhưng tôi không nghĩ rằng nó có giá trị nguy cơ áp dụng quá nhiều và làm hỏng tình dục. 
Bên cạnh đó, Rock Hard có toàn bộ điều 'không mùi và không vị', và tôi đã tìm thấy điều này. 
Nhưng nó chỉ là quá hit và bỏ lỡ, vì vậy tôi khuyên bạn nên cho nó một miss và đi cho một cái gì đó đáng tin cậy hơn.
9) Đá Jamaica
Đá JamaicaThành phần: Thông thường nhựa cây từ một cây Caribbean. Đôi khi cũng nọc độc cóc! 
Ứng dụng: Áp dụng nước cho đá, chà xát nó, sau đó chà chất lỏng kết quả vào dương vật của bạn. 
Chi phí: $ 20 và trở lên
Jamaica Đá là một sản phẩm bất thường và nguy hiểm tiềm tàng. Nó phổ biến ở một số quốc gia, bởi vì nếu bạn làm đúng, nó có thể rất hiệu quả. 
Nhưng nếu bạn không nhận được số tiền phải, bạn có thể ở trong một số vấn đề. Tôi tìm thấy nó có thể dẫn đến một cảm giác nóng rát khó chịu mà cần có thời gian để biến mất. 
FDA đã cấm nó sau khi một người đàn ông chết vì ăn nó. Và một số tin đồn trực tuyến cho thấy rằng những người khác đã có vấn đề nghiêm trọng bằng cách sử dụng nó.
Nó được tiếp thị cũng như giúp bạn có cương cứng tốt hơn. Tôi đã không tìm thấy điều đó, nhưng có lẽ một số người sẽ làm trong trường hợp đó nó có thể là một trợ giúp hữu ích để cải thiện đời sống tình dục của bạn.
10) Kem EMLA
emla bôi kem gây tê tại chỗThành phần: Lidocaine và Prilocaine 
Ứng dụng: 
Chi phí kem : Biến tùy thuộc vào mua hàng trực tuyến hoặc từ một hiệu thuốc
Một số kẻ sử dụng kem EMLA cho xuất tinh sớm, nhưng tôi không khuyên điều đó. 
Mặc dù nó là một loại kem tê tê gây tê tại chỗ, nhưng nó không được sản xuất với ý định trì hoãn xuất tinh. 
Nó thực sự được sử dụng chủ yếu cho các hoạt động khác như giảm đau khi nhận được một hình xăm. Vì vậy, sử dụng như một loại kem chậm trễ là delving vào thế giới của điều trị do-it-mình. 
Mặc dù tôi thấy rằng nó làm tê liệt dương vật hiệu quả, có hai vấn đề lớn. Đầu tiên là nó chỉ là một chút quá mạnh và tê quá nhiều.
Thứ hai là nó là khá dầu và vì vậy phải mất một thời gian để hấp thụ vào da. Điều này sau đó mang lại quá nhiều nguy cơ chuyển đổi trừ khi bạn sử dụng bao cao su mọi lúc.
Kết luận & đề xuất thay thế
Như bạn có thể thấy, có khá nhiều loại thuốc xịt chậm trễ có thể lựa chọn. Ngoài ra còn có khá nhiều vấn đề có thể nảy sinh khi sử dụng chúng. Và do đó, có lẽ một yếu tố cơ hội để xem liệu một trong những công trình cho bạn hay không.

Nếu bạn cần một cái gì đó để ngay lập tức tăng sức chịu đựng tình dục của bạn, sau đó một phun chậm trễ tốt là một lựa chọn hiệu quả cho một số lý do chính:

Bạn có thể áp dụng nó ngay trước khi quan hệ tình dục.

Nó dễ sử dụng, và có thể được áp dụng một cách nhanh chóng và kín đáo trong phòng tắm.

Một số có thể được sử dụng có hoặc không có bao cao su và không nên chuyển sang bạn tình của bạn.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng ngay cả thuốc xịt chậm trễ tốt nhất cũng sẽ không chữa trị vĩnh viễn nếu bạn gặp vấn đề nghiêm trọng với thời gian lâu dài của mình. Bạn có thể tìm thấy ý tưởng về các giải pháp lâu dài hơn ở cuối bài đánh giá này.

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ tạo nên sự khác biệt cho đời sống tình dục của bạn ngay lập tức, thì bạn sẽ thấy nó là một lựa chọn hiệu quả. 

Nếu bạn quyết định không đưa ra lời khuyên của tôi về những điều tốt nhất, xin vui lòng đọc các đánh giá mở rộng (gạch chân) cẩn thận để bạn biết những gì bạn có thể mong đợi từ họ.

Tìm hiểu thêm Chai thuốc xịt chống xuất tinh sớm Studdelay tại đây

Thuốc xịt chậm trễ cho nam giới1) Promescent

Thành phần: Lidocaine 

Ứng dụng: Phun bơm Metered 

Chi phí: $ 79,95 cho một chai tiêu chuẩn và $ 18,95 cho kích thước thử nghiệm

Promescent là trong kinh nghiệm của tôi phun chậm trễ tốt nhất hiện đang có sẵn: nó ticks mỗi hộp về hiệu quả, độ tin cậy và thiếu tác dụng phụ. 

Tại một thời điểm trong cuộc sống của tôi khi tôi đã thực sự đấu tranh với xuất tinh sớm tôi thấy nó cho phép tôi kéo dài từ 10 đến 20 phút. Đây là một sự cải thiện lớn từ trung bình từ 1 đến 5 phút. 

Nó có một thiết kế độc đáo trong đó phun được hấp thụ nhanh chóng bởi da để làm tê liệt sự nhạy cảm, nhưng không dừng lại bạn thưởng thức những niềm vui hoặc giảm sức mạnh cương cứng của bạn.

Hành động hấp thu này cũng có nghĩa là nó không chuyển giao cho bạn tình của bạn như hầu hết những người khác, và có thể được áp dụng chỉ 10 phút trước khi quan hệ tình dục. 

Quan trọng hơn là tôi không gặp phải tác dụng phụ nào như ngứa ran hay rát bỏng như bạn làm với nhiều người trong danh sách này. Nhược điểm thực sự duy nhất là nó rất tốn kém. Vì vậy, đó là vào bạn để quyết định nếu chi phí và chất lượng cân bằng.

 

2) Stud 100

stud 100 chậm trễ phun và hộpThành phần: Lidocaine 

Ứng dụng: Bơm phun Metered 

Chi phí: $ 15

Nếu giá của Promescent khiến bạn tắt, thì lựa chọn giá thấp nhất của bạn có thể là Stud 100. 

Tôi thấy nó có thể giúp trì hoãn xuất tinh trong vài phút, mặc dù không ở đâu miễn là Promescent . Nó rất dễ sử dụng, và một lần nữa đã có một máy bơm hữu ích đo. 

Có một số vấn đề với Stud 100, và hiệu quả nói chung là ít có thể dự đoán hơn Promescent. Nó không có tính năng hấp thụ tương tự, vì vậy đối với một số kẻ nó sẽ không hoạt động tốt cả. 

Những người khác sẽ có vấn đề ngược lại: có tiềm năng để làm tê liệt dương vật của bạn, có nghĩa là bạn sẽ không cảm thấy nhiều niềm vui. Điều đó có thể mang lại sự mất cương cứng, điều này chắc chắn không lý tưởng.

Nếu bạn thực sự không sẵn sàng trả tiền cho Promescent, sau đó cho mức giá nó có thể là giá trị nhìn thấy nếu bạn rơi vào thể loại của những kẻ mà Stud 100 làm việc cho.

 

3) Trung Quốc Brush

Bàn chải Trung QuốcThành phần: Các loại thảo mộc Trung Quốc bao gồm quế, nhân sâm Hàn Quốc, sỏi mật (trâu bò), Aloe Vera và đinh hương.

Ứng dụng: một dung dịch gel lỏng với một bàn chải nhỏ để áp dụng nó với

Chi phí: $ 15

Trung Quốc Brush được chào mời như là một công thức cổ xưa mà người đàn ông ở châu Á đã sử dụng trong nhiều năm. Nó sử dụng tất cả các thành phần tự nhiên, đó là một lợi thế. 

Nó chắc chắn có hiệu quả, và nên mở rộng tình yêu của bạn bằng cách chỉ hơn một vài phút. Nhưng có hai vấn đề khó chịu. Trước tiên, bạn cần phải áp dụng nó một thời gian rất dài trước khi quan hệ tình dục, từ 45 đến 60 phút. 

Thứ hai, đôi khi nó tạo ra cảm giác ngứa ran có thể khá mạnh. Một khi bạn rửa sạch nó không phải là xấu như vậy, nhưng cho đến khi đó bạn phải đưa lên với nó. 

Nhìn chung, Brush Trung Quốc là tuyệt vời, nhưng khoảng thời gian bạn cần phải chờ đợi hoàn toàn phá hủy cơ hội sử dụng nó trong những cú ném đam mê.

 

4) Tauro Extra Power Delay Spray cho nam giới

tauro thêm sức mạnhThành phần: tất cả tự nhiên - bao gồm Chiết xuất nhân sâm, Chiết xuất bạch quả Ginkgo, Chiết xuất Hedera Helix và Chiết xuất Chamomilla Recutita 

Ứng dụng: Phun có thể

 

Chi phí: Biến đổi - thường khoảng $ 35

Tauro có lẽ là thuốc xịt chậm trễ thứ hai tốt nhất nếu bạn không thích sử dụng thuốc mê dược và ưa thích một thứ gì đó tự nhiên hơn. 

Tôi không hoàn toàn chắc chắn nơi họ có ý tưởng để ném cùng nhau những thành phần đặc biệt, nhưng nó dường như làm việc khá tốt. 

Về mặt cộng, nó đã giúp mở rộng xuất tinh thêm vài phút, dễ sử dụng, không lộn xộn và không mang lại nhiều ngứa ran. 

Nhưng về mặt tiêu cực, bạn cần phải áp dụng nó 30-45 phút trước khi quan hệ tình dục. Vì vậy, nó không chính xác là một thúc đẩy tốt của sản phẩm thời điểm để kín đáo áp dụng.

 

5) Super Dragon 6000

siêu rồng 6000Thành phần: Lidocaine & vitamin E 

Ứng dụng: Spray bottle 

Chi phí: từ $ 13 đến $ 25 

Super dragon 6000 là thuốc xịt khử mùi tốt, không phải là thứ tôi yêu thích. Điểm cộng chính là diễn xuất mạnh mẽ và nhanh chóng. 

Sức mạnh đến từ thực tế là nó có một tỷ lệ cao hơn của đại lý numbing hơn bất kỳ khác, với 10% lidocaine. 

Và Super Dragon có thể là thuốc xịt chậm trễ tốt nhất về mặt sớm nhất trước khi quan hệ tình dục, bạn có thể áp dụng nó. Theo nghĩa đen chỉ từ 5 đến 10 phút. So sánh điều đó với 45-60 phút cho Trung Quốc Cọ ví dụ và bạn có thể thấy những lợi ích rõ ràng. 

Dường như nó hoạt động hiệu quả, giúp tôi kéo dài ít nhất 10 phút trong quá trình thử nghiệm.

Nhược điểm sức mạnh có thể làm tê liệt bạn quá nhiều và ảnh hưởng đến cương cứng của bạn và mức độ của niềm vui. Và không có thử nghiệm nào được thực hiện để đánh giá sự an toàn, và vì vậy nó chưa được chấp thuận bởi bất kỳ cơ quan chức năng nào như FDA. 

Nó cũng không được khuyến khích sử dụng trong khi quan hệ tình dục bằng miệng do các vấn đề về chuyển hóa.

Tìm hiểu thêm Xuất tinh sớm Studdelay tại đây

6) Adam và Eve Marathon Delay Spray

Adam và Eve Delay SprayThành phần: Benzocaine 

Ứng dụng: Phun có thể 

Chi phí: $ 13

Adam & Eve Marathon là thuốc xịt dược phẩm duy nhất trong danh sách sử dụng benzocaine thay vì Lidocaine, trong trường hợp bạn bị dị ứng với Lidocaine. 

Những điểm tốt là nó mạnh mẽ, diễn xuất nhanh và chi phí thấp. Và không giống như các vấn đề tôi đã sử dụng các loại kem benzocaine, thuốc xịt làm cho nó dễ dàng hơn một chút để có được số tiền thích hợp. 

Họ nói rằng nó hoạt động trong 5 phút, nhưng tôi thấy tối thiểu 10-15 phút là thực tế hơn. Một lần, nó chắc chắn giúp trì hoãn xuất tinh với công thức benzocaine mạnh. 

Về mặt tiêu cực, tôi không biết tại sao họ tiếp thị nó như một sản phẩm mà cả hai đều cho phép cương cứng mạnh mẽ hơn và trì hoãn sự cực khoái. Không có gì tôi có thể nhìn thấy mà sẽ cung cấp cho bạn cương cứng mạnh mẽ hơn.

Nhìn chung, mặc dù nó là một bình xịt khử mùi tốt cho một mức giá tốt.

 

7) Doc Johnson Power Delay Cream

doc johnson delay creamThành phần: 7.5% 

Ứng dụng Benzocaine : Kem 

Chi phí: Biến đổi - $ 15- $ 25

Doc Johnson đã tạo ra nhiều phiên bản thuốc xịt chậm trễ và kem khác nhau, với kem Power delay là loại phổ biến nhất. 

Kem là khá mạnh, và là một loại kem bạn cần phải cẩn thận để làm việc ra bao nhiêu để áp dụng mỗi lần. 

Đó là lý do tại sao tôi thường thích thuốc xịt desensitizing vì một khi bạn biết có bao nhiêu thuốc xịt bạn cần, bạn chỉ cần lặp lại nó. Nhưng với những loại kem lộn xộn như thế này, hơi quá nhiều và nó đã kết thúc. 

Nếu bạn nhận được số tiền phải, sau đó bạn sẽ tìm thấy nó tê bạn tốt, và rằng bạn kéo dài lâu hơn nữa. Và bởi vì nó mạnh mẽ, nó đặc biệt hữu ích cho những kẻ bị xuất tinh sớm.

Nhưng nhược điểm là bạn có thể dễ dàng đặt quá nhiều vào và sau đó hoặc là giết niềm vui của tình dục, hoặc tệ hơn nữa, mất cương cứng của bạn.

 

8) Rock cứng

rock hard delay cream dành cho nam giớiThành phần: Benzocaine 

Ứng dụng: Phun có thể 

Chi phí: £ 13

Rock Hard không may là một loại kem khử trùng tự bắn vào chân do khó sử dụng một cách đáng tin cậy. 

Đây là một sự xấu hổ bởi vì khi bạn nhận được quyền liều, các loại kem Benzocaine có thể có hiệu quả cao. Nhưng tôi không nghĩ rằng nó có giá trị nguy cơ áp dụng quá nhiều và làm hỏng tình dục. 

Bên cạnh đó, Rock Hard có toàn bộ điều 'không mùi và không vị', và tôi đã tìm thấy điều này. 

Nhưng nó chỉ là quá hit và bỏ lỡ, vì vậy tôi khuyên bạn nên cho nó một miss và đi cho một cái gì đó đáng tin cậy hơn.

 

9) Đá Jamaica

Đá JamaicaThành phần: Thông thường nhựa cây từ một cây Caribbean. Đôi khi cũng nọc độc cóc! 

Ứng dụng: Áp dụng nước cho đá, chà xát nó, sau đó chà chất lỏng kết quả vào dương vật của bạn. 

Chi phí: $ 20 và trở lên

Jamaica Đá là một sản phẩm bất thường và nguy hiểm tiềm tàng. Nó phổ biến ở một số quốc gia, bởi vì nếu bạn làm đúng, nó có thể rất hiệu quả. 

Nhưng nếu bạn không nhận được số tiền phải, bạn có thể ở trong một số vấn đề. Tôi tìm thấy nó có thể dẫn đến một cảm giác nóng rát khó chịu mà cần có thời gian để biến mất. 

FDA đã cấm nó sau khi một người đàn ông chết vì ăn nó. Và một số tin đồn trực tuyến cho thấy rằng những người khác đã có vấn đề nghiêm trọng bằng cách sử dụng nó.

Nó được tiếp thị cũng như giúp bạn có cương cứng tốt hơn. Tôi đã không tìm thấy điều đó, nhưng có lẽ một số người sẽ làm trong trường hợp đó nó có thể là một trợ giúp hữu ích để cải thiện đời sống tình dục của bạn.

 

 

10) Kem EMLA

emla bôi kem gây tê tại chỗThành phần: Lidocaine và Prilocaine 

Ứng dụng: 

Chi phí kem : Biến tùy thuộc vào mua hàng trực tuyến hoặc từ một hiệu thuốc

Một số kẻ sử dụng kem EMLA cho xuất tinh sớm, nhưng tôi không khuyên điều đó. 

Mặc dù nó là một loại kem tê tê gây tê tại chỗ, nhưng nó không được sản xuất với ý định trì hoãn xuất tinh. 

Nó thực sự được sử dụng chủ yếu cho các hoạt động khác như giảm đau khi nhận được một hình xăm. Vì vậy, sử dụng như một loại kem chậm trễ là delving vào thế giới của điều trị do-it-mình. 

Mặc dù tôi thấy rằng nó làm tê liệt dương vật hiệu quả, có hai vấn đề lớn. Đầu tiên là nó chỉ là một chút quá mạnh và tê quá nhiều.

Thứ hai là nó là khá dầu và vì vậy phải mất một thời gian để hấp thụ vào da. Điều này sau đó mang lại quá nhiều nguy cơ chuyển đổi trừ khi bạn sử dụng bao cao su mọi lúc.

Tìm hiểu thêm Chống xuất tinh sớm Studdelay tại đây

Kết luận & đề xuất thay thế

Như bạn có thể thấy, có khá nhiều loại thuốc xịt chậm trễ có thể lựa chọn. Ngoài ra còn có khá nhiều vấn đề có thể nảy sinh khi sử dụng chúng. Và do đó, có lẽ một yếu tố cơ hội để xem liệu một trong những công trình cho bạn hay không.