Search in Videos, Members, Events, Audio Files, Photos and Blogs Search

Angel Robertson|Vietnam

Studdelay Blog


My Blog

«back

Kỹ thuật bóp và phương pháp Start - Stop cho xuất tinh sớm

Apr 02, 2019

126 Views
     (0 Rating)

 

KỸ THUẬT BÓP & PHƯƠNG PHÁP BẮT ĐẦU-DỪNG CHO XUẤT TINH SỚM
Xuất tinh sớm (PE) ảnh hưởng đến khoảng 30% tổng số nam giới. Trong khi tình trạng này không được hiểu rõ trong cộng đồng y khoa, đó là một điều đã được tranh luận một cách dữ dội về các lựa chọn điều trị hiệu quả. Đàn ông tìm cách chữa trị hoặc điều trị PE của họ thường sẵn sàng thử bất cứ điều gì. Và, có một số ít những người đàn ông ra có những người thích phương pháp tự nhiên hơn thuốc viên hoặc thuốc bôi. Liệu pháp hành vi là một lựa chọn điều trị được thảo luận từ lâu. Và đối với những người đàn ông hy vọng không phải uống thuốc hoặc mua thuốc xịt, gel hoặc lau, một lựa chọn như liệu pháp hành vi có vẻ như là một nơi tốt để bắt đầu.
Liệu pháp hành vi là lựa chọn điều trị, thường là cho các vấn đề sức khỏe tâm thần, dựa trên lý thuyết điều hòa cổ điển mà hành vi được học, và do đó có thể được thay đổi thông qua tăng cường các hành vi mong muốn hơn. Trong nhiều năm nay, một số chuyên gia đã tuyên bố rằng liệu pháp hành vi có thể giúp điều trị PE . Hai phương pháp điều trị hành vi phổ biến nhất cho xuất tinh sớm là "kỹ thuật ép" và "kỹ thuật bắt đầu ngừng".
Kỹ thuật Bóp là gì?
Kỹ thuật Bóp
Kỹ thuật bóp đôi khi được khuyến cáo như một liệu pháp cho PE. Ngay trước khi xuất tinh, trục của dương vật được kẹp chặt giữa ngón cái và ngón trỏ. Việc ép gây ra một sự giảm đáng kể trong cương cứng, mà cuối cùng ngăn cản xuất tinh.
Nhiều người cho rằng kỹ thuật bóp xuất tinh sớm đã giúp họ rất nhiều. Tuy nhiên, hầu hết các kỹ thuật đồng ý phải được thực hành để tìm hiểu thời điểm thích hợp, bóp vị trí và áp lực. Một số người đàn ông có đối tác của họ tham gia và thực sự quản lý kỹ thuật bóp. Một số nghiên cứu không kiểm soát được cho thấy thành công lớn với kỹ thuật vắt, nhưng khi xem xét tài liệu, dường như không có nghiên cứu lâm sàng chính thức nào được thực hiện.
Sử dụng phương pháp squeeze cho xuất tinh sớm là một quá trình hai bước. Khi bạn đã làm chủ được bước đầu tiên, bạn chỉ có thể bắt đầu phần hai sau mỗi lần bạn sử dụng kỹ thuật này.
BƯỚC 1 - Tìm hiểu phương pháp vắt:
Bạn có thể muốn yêu cầu giúp đỡ từ đối tác của bạn để hoàn toàn dựng lên.
Khi dương vật của bạn được dựng lên, hãy đặt ngón tay cái (hoặc đối tác của bạn) trên con mắt. Các frenulum là dải giống như chuỗi da kết nối đầu dương vật với bao quy đầu.
Tiếp theo, đặt con trỏ và ngón giữa vào mặt sau của dương vật, đối diện với ngón tay cái của bạn ở đâu.
Hãy chắc chắn rằng con trỏ và ngón giữa là ở cả hai bên của sườn núi. Đây là sườn núi nhỏ dọc theo đầu dương vật cách đỉnh đầu vài centimet. Giữ các ngón tay gần nhau, nhưng vẫn ở hai bên sườn núi.
Cuối cùng, bóp dương vật bằng cả hai ngón tay và ngón tay cái, giữ bóp trong khoảng bốn giây. Bạn muốn siết chặt. Nếu bạn tình của bạn đang giúp bạn, họ có thể sẽ không sử dụng đủ áp lực lúc đầu, vì vậy bạn có thể phải đặt tay lên trên và siết chặt chúng cho đến khi họ có cảm giác về nó.
Đợi 15-30 giây, và sau đó bắt đầu kích thích dương vật một lần nữa. Bạn có thể sẽ mất một số cương cứng của bạn trong quá trình ép, đó là bình thường.
Khi bạn đã hoàn toàn dựng lại, bạn có thể lặp lại quá trình này khoảng 4 hoặc 5 lần.
Sau một vài phiên, bạn có thể tiếp tục thử và đạt được kiểm soát xuất tinh.
BƯỚC 2 - Sử dụng phương pháp ép để kiểm soát xuất tinh:
Thủ dâm cho đến khi bạn gần như đã sẵn sàng để có một cực khoái.
Sử dụng kỹ thuật ép giống như bạn đã học trong các bước trên.
Nó rất quan trọng để chắc chắn rằng bạn siết chặt vào đúng thời điểm. Nếu bạn cảm thấy như bạn có thể xuất tinh ngay lập tức sau khi bạn bắt đầu một lần nữa, bạn đã không dừng lại sớm. Thông thường phải thử một vài phiên khác nhau để có được thời gian phù hợp.
Lặp lại phương pháp khoảng 5 lần, hoặc khoảng 15-20 phút, tùy theo điều kiện nào đến trước.
Hãy chắc chắn rằng bạn có một xuất tinh dễ chịu và cực khoái khi bạn đang thực hiện.
Thực hành trong 3-4 ngày. 7. Tiếp theo, hãy thử kỹ thuật tương tự trong khi quan hệ tình dục bằng miệng trong 3-4 ngày nữa.
Cuối cùng, hãy thử kỹ thuật với tình dục thâm nhập đầy đủ.
Một khi bạn đang đến điểm giao hợp thực tế, sử dụng kỹ thuật bóp 2-3 trước khi quan hệ tình dục, trong màn dạo đầu.
Phương pháp “Start-Stop” là gì?
Phương pháp bắt đầu ngừng có lẽ là liệu pháp hành vi phổ biến nhất cho xuất tinh sớm. Kỹ thuật bắt đầu cho PE liên quan đến việc học cách xác định những gì thường được gọi là "sự phấn khích ở mức trung bình". Hiệp hội quốc tế về hướng dẫn chẩn đoán và điều trị xuất tinh sớm cho thấy rằng khi một người đàn ông học cách xác định sự phấn khích ở mức độ trung bình, anh ta có thể ngăn chặn xuất tinh. Điều đáng chú ý là, tuy nhiên, vượt ra ngoài tuyên bố này, không có nhiều nghiên cứu để sao lưu lý thuyết rằng kỹ thuật bắt đầu dừng hoạt động. Để thực hiện phương pháp này, bạn phải ngừng kích thích (ví dụ như giao hợp) và cho phép mức độ phấn khích để giảm bớt trước khi bắt đầu lại.
Để sử dụng phương pháp bắt đầu dừng, nam giới thường được hướng dẫn để bắt đầu với sự tự kích thích. Khi sự phấn khích ở mức độ trung bình được xác định và xuất tinh được kiểm soát, bạn có thể chuyển sang kích thích tay đối tác, sau đó giao hợp với chuyển động tối thiểu và cuối cùng là ngừng bắt đầu. Giống như phương pháp squeeze, phương thức start và stop là một quá trình gồm hai phần.
PHẦN 1: Tự học phương pháp bắt đầu
Frist, thư giãn. Sau đó bắt đầu thủ dâm chỉ bằng tay của bạn. Đừng đi quá nhanh hoặc khó - chậm và ổn định thắng cuộc đua.
Một khi bạn cảm thấy gần như đã sẵn sàng để leo lên, hãy dừng lại. Thời gian là chìa khóa - bạn không muốn dừng quá sớm, nhưng cũng không muốn đi quá xa. Bạn có thể phải chơi xung quanh với thời gian trên này. Vậy là được rồi.
Khi bạn dừng lại, hãy nghỉ ngơi trong 30 giây đến một phút.
Cố gắng thư giãn toàn bộ cơ thể của bạn trong khi thở chậm, sâu.
Sau đó, bắt đầu thủ dâm một lần nữa.
Lặp lại nhiều lần trước khi cuối cùng cho phép bản thân xuất tinh và có cực khoái (đừng bỏ qua bước cuối cùng này - điều quan trọng là tận hưởng cực khoái của bạn).
Sau nhiều phiên, bạn có thể bắt đầu nhận thấy khoảng thời gian dài hơn giữa sự cương cứng và xuất tinh.
Có thể mất 1-2 tuần để phương pháp này hoạt động, vì vậy hãy tiếp tục thử.
Một khi bạn nhận thấy một sự khác biệt, thêm chất bôi trơn. Lúc đầu, bạn có thể nhận thấy một sự suy giảm nhẹ, nhưng đừng nản chí ... bạn nên cải thiện dần dần.
PHẦN 2: Sử dụng kỹ thuật bắt đầu và dừng với đối tác
Bắt đầu chậm - màn dạo đầu là chìa khóa. Yêu cầu đối tác của bạn cảm giác âu yếm và chà xát cơ thể của bạn.
Tiếp theo, yêu cầu đối tác của bạn để thủ dâm bạn chỉ với bàn tay của họ. Nếu đây là tất cả những gì bạn cần để xuất tinh, bạn có thể cần phải thực hiện bước này qua nhiều phiên để xây dựng một số độ bền.
Thực hiện theo các bước ở trên, nơi bạn nhận được gần như đến điểm cực khoái, nhưng dừng lại ngay trước. Hãy nhớ rằng, thời gian có thể mất một số thực hành.
Một khi bạn cảm thấy kiểm soát trong phiên làm thủ dâm, hãy chuyển sang quan hệ tình dục bằng miệng.
Khi bạn cải thiện trong khi quan hệ tình dục bằng miệng, bạn đã sẵn sàng để chuyển sang thâm nhập. Việc này có thể mất vài phiên và vài tuần. Kiên nhẫn.
Khi bạn đang sử dụng phương pháp này trong quá trình thâm nhập tình dục, bạn có thể làm một vài điều khác nhau trong phần “dừng” của kỹ thuật này. Một số người đàn ông thích: dừng hẳn; dừng lại, kéo ra và thay đổi vị trí; hoặc tiếp tục rất chậm với lực đẩy nông.
Chậm lại đi. Xây dựng tình dục mạo hiểm hơn. Ban đầu, bạn chỉ có thể có quan hệ tình dục chậm rãi, nhẹ nhàng cho đến khi bạn thực sự cảm thấy kiểm soát được.
Những kỹ thuật này có phù hợp với bạn không?
Vì vậy, nhiều người đàn ông sống với PE đang tuyệt vọng để chữa bệnh. Và trong khi có rất nhiều lựa chọn ngoài kia - thuốc viên, gel và kem, thuốc xịt chậm trễ, thậm chí là liệu pháp hành vi - tất cả đều tuyên bố là giải pháp “đúng”, ít được chứng minh là có tác dụng. Vậy làm thế nào để bạn biết cái nào là tốt nhất cho bạn? Có thể bạn đã thử một số sản phẩm không cần kê đơn (OTC) và cảm thấy như bạn đang ném tiền của bạn đi trên các mặt hàng không hoạt động. Có lẽ bạn đã thử thuốc theo toa , nhưng cuối cùng quyết định bạn không muốn có cơ hội tác dụng phụ.
Sự thật là, có thực sự không có nhiều nghiên cứu mà sao lưu hiệu quả của các phương pháp hành vi này. Chúng tôi biết nó có thể gây phiền toái khi bạn cảm thấy không có vấn đề gì bạn thử, không có bất kỳ tiến bộ nào. Bây giờ, nếu chúng tôi nói với bạn thực sự là một sản phẩm được hỗ trợ lâm sàng trên thị trường Mỹ để điều trị PE của bạn và kéo dài hơn trên giường? Bạn có sẵn lòng thử không? Thuốc xịt chậm trễ là sản phẩm duy nhất có sẵn ở Mỹ đã được chứng minh lâm sàng để làm chậm xuất tinh và cải thiện đời sống tình dục của bạn. Trong thực tế, Promescent được đánh giá cao trong cộng đồng y khoa, nó được  khuyến cáo bởi các bác sĩ và chuyên gia trị liệu tình dục để điều trị PE.

Xuất tinh sớm (PE) ảnh hưởng đến khoảng 30% tổng số nam giới. Trong khi tình trạng này không được hiểu rõ trong cộng đồng y khoa, đó là một điều đã được tranh luận một cách dữ dội về các lựa chọn điều trị hiệu quả. Đàn ông tìm cách chữa trị hoặc điều trị PE của họ thường sẵn sàng thử bất cứ điều gì. Và, có một số ít những người đàn ông ra có những người thích phương pháp tự nhiên hơn thuốc viên hoặc thuốc bôi. Liệu pháp hành vi là một lựa chọn điều trị được thảo luận từ lâu. Và đối với những người đàn ông hy vọng không phải uống thuốc hoặc mua thuốc xịt, gel hoặc lau, một lựa chọn như liệu pháp hành vi có vẻ như là một nơi tốt để bắt đầu.

 

Tìm hiểu thêm Chai thuốc xịt chống xuất tinh sớm Studdelay tại đây

 

Liệu pháp hành vi là lựa chọn điều trị, thường là cho các vấn đề sức khỏe tâm thần, dựa trên lý thuyết điều hòa cổ điển mà hành vi được học, và do đó có thể được thay đổi thông qua tăng cường các hành vi mong muốn hơn. Trong nhiều năm nay, một số chuyên gia đã tuyên bố rằng liệu pháp hành vi có thể giúp điều trị PE . Hai phương pháp điều trị hành vi phổ biến nhất cho xuất tinh sớm là "kỹ thuật ép" và "kỹ thuật bắt đầu ngừng".

 

Kỹ thuật Bóp là gì?

Kỹ thuật Bóp

Kỹ thuật bóp đôi khi được khuyến cáo như một liệu pháp cho PE. Ngay trước khi xuất tinh, trục của dương vật được kẹp chặt giữa ngón cái và ngón trỏ. Việc ép gây ra một sự giảm đáng kể trong cương cứng, mà cuối cùng ngăn cản xuất tinh.

Nhiều người cho rằng kỹ thuật bóp xuất tinh sớm đã giúp họ rất nhiều. Tuy nhiên, hầu hết các kỹ thuật đồng ý phải được thực hành để tìm hiểu thời điểm thích hợp, bóp vị trí và áp lực. Một số người đàn ông có đối tác của họ tham gia và thực sự quản lý kỹ thuật bóp. Một số nghiên cứu không kiểm soát được cho thấy thành công lớn với kỹ thuật vắt, nhưng khi xem xét tài liệu, dường như không có nghiên cứu lâm sàng chính thức nào được thực hiện.

Sử dụng phương pháp squeeze cho xuất tinh sớm là một quá trình hai bước. Khi bạn đã làm chủ được bước đầu tiên, bạn chỉ có thể bắt đầu phần hai sau mỗi lần bạn sử dụng kỹ thuật này.

BƯỚC 1 - Tìm hiểu phương pháp vắt:

Bạn có thể muốn yêu cầu giúp đỡ từ đối tác của bạn để hoàn toàn dựng lên.

Khi dương vật của bạn được dựng lên, hãy đặt ngón tay cái (hoặc đối tác của bạn) trên con mắt. Các frenulum là dải giống như chuỗi da kết nối đầu dương vật với bao quy đầu.

Tiếp theo, đặt con trỏ và ngón giữa vào mặt sau của dương vật, đối diện với ngón tay cái của bạn ở đâu.

Hãy chắc chắn rằng con trỏ và ngón giữa là ở cả hai bên của sườn núi. Đây là sườn núi nhỏ dọc theo đầu dương vật cách đỉnh đầu vài centimet. Giữ các ngón tay gần nhau, nhưng vẫn ở hai bên sườn núi.

Cuối cùng, bóp dương vật bằng cả hai ngón tay và ngón tay cái, giữ bóp trong khoảng bốn giây. Bạn muốn siết chặt. Nếu bạn tình của bạn đang giúp bạn, họ có thể sẽ không sử dụng đủ áp lực lúc đầu, vì vậy bạn có thể phải đặt tay lên trên và siết chặt chúng cho đến khi họ có cảm giác về nó.

Đợi 15-30 giây, và sau đó bắt đầu kích thích dương vật một lần nữa. Bạn có thể sẽ mất một số cương cứng của bạn trong quá trình ép, đó là bình thường.

Khi bạn đã hoàn toàn dựng lại, bạn có thể lặp lại quá trình này khoảng 4 hoặc 5 lần.

Sau một vài phiên, bạn có thể tiếp tục thử và đạt được kiểm soát xuất tinh.

BƯỚC 2 - Sử dụng phương pháp ép để kiểm soát xuất tinh:

Thủ dâm cho đến khi bạn gần như đã sẵn sàng để có một cực khoái.

Sử dụng kỹ thuật ép giống như bạn đã học trong các bước trên.

Nó rất quan trọng để chắc chắn rằng bạn siết chặt vào đúng thời điểm. Nếu bạn cảm thấy như bạn có thể xuất tinh ngay lập tức sau khi bạn bắt đầu một lần nữa, bạn đã không dừng lại sớm. Thông thường phải thử một vài phiên khác nhau để có được thời gian phù hợp.

Lặp lại phương pháp khoảng 5 lần, hoặc khoảng 15-20 phút, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Hãy chắc chắn rằng bạn có một xuất tinh dễ chịu và cực khoái khi bạn đang thực hiện.

Thực hành trong 3-4 ngày. 7. Tiếp theo, hãy thử kỹ thuật tương tự trong khi quan hệ tình dục bằng miệng trong 3-4 ngày nữa.

Cuối cùng, hãy thử kỹ thuật với tình dục thâm nhập đầy đủ.

Một khi bạn đang đến điểm giao hợp thực tế, sử dụng kỹ thuật bóp 2-3 trước khi quan hệ tình dục, trong màn dạo đầu.

 

Tìm hiểu thêm Xuất tinh sớm Studdelay tại đây

 

Phương pháp “Start-Stop” là gì?

Phương pháp bắt đầu ngừng có lẽ là liệu pháp hành vi phổ biến nhất cho xuất tinh sớm. Kỹ thuật bắt đầu cho PE liên quan đến việc học cách xác định những gì thường được gọi là "sự phấn khích ở mức trung bình". Hiệp hội quốc tế về hướng dẫn chẩn đoán và điều trị xuất tinh sớm cho thấy rằng khi một người đàn ông học cách xác định sự phấn khích ở mức độ trung bình, anh ta có thể ngăn chặn xuất tinh. Điều đáng chú ý là, tuy nhiên, vượt ra ngoài tuyên bố này, không có nhiều nghiên cứu để sao lưu lý thuyết rằng kỹ thuật bắt đầu dừng hoạt động. Để thực hiện phương pháp này, bạn phải ngừng kích thích (ví dụ như giao hợp) và cho phép mức độ phấn khích để giảm bớt trước khi bắt đầu lại.

Để sử dụng phương pháp bắt đầu dừng, nam giới thường được hướng dẫn để bắt đầu với sự tự kích thích. Khi sự phấn khích ở mức độ trung bình được xác định và xuất tinh được kiểm soát, bạn có thể chuyển sang kích thích tay đối tác, sau đó giao hợp với chuyển động tối thiểu và cuối cùng là ngừng bắt đầu. Giống như phương pháp squeeze, phương thức start và stop là một quá trình gồm hai phần.

PHẦN 1: Tự học phương pháp bắt đầu

Đầu tiên, hãy thư giãn. Sau đó bắt đầu thủ dâm chỉ bằng tay của bạn. Đừng đi quá nhanh hoặc khó - chậm và ổn định thắng cuộc đua.

Một khi bạn cảm thấy gần như đã sẵn sàng để leo lên, hãy dừng lại. Thời gian là chìa khóa - bạn không muốn dừng quá sớm, nhưng cũng không muốn đi quá xa. Bạn có thể phải chơi xung quanh với thời gian trên này. Vậy là được rồi.

Khi bạn dừng lại, hãy nghỉ ngơi trong 30 giây đến một phút.

Cố gắng thư giãn toàn bộ cơ thể của bạn trong khi thở chậm, sâu.

Sau đó, bắt đầu thủ dâm một lần nữa.

Lặp lại nhiều lần trước khi cuối cùng cho phép bản thân xuất tinh và có cực khoái (đừng bỏ qua bước cuối cùng này - điều quan trọng là tận hưởng cực khoái của bạn).

Sau nhiều phiên, bạn có thể bắt đầu nhận thấy khoảng thời gian dài hơn giữa sự cương cứng và xuất tinh.

Có thể mất 1-2 tuần để phương pháp này hoạt động, vì vậy hãy tiếp tục thử.

Một khi bạn nhận thấy một sự khác biệt, thêm chất bôi trơn. Lúc đầu, bạn có thể nhận thấy một sự suy giảm nhẹ, nhưng đừng nản chí ... bạn nên cải thiện dần dần.

PHẦN 2: Sử dụng kỹ thuật bắt đầu và dừng với đối tác

Bắt đầu chậm - màn dạo đầu là chìa khóa. Yêu cầu đối tác của bạn cảm giác âu yếm và chà xát cơ thể của bạn.

Tiếp theo, yêu cầu đối tác của bạn để thủ dâm bạn chỉ với bàn tay của họ. Nếu đây là tất cả những gì bạn cần để xuất tinh, bạn có thể cần phải thực hiện bước này qua nhiều phiên để xây dựng một số độ bền.

Thực hiện theo các bước ở trên, nơi bạn nhận được gần như đến điểm cực khoái, nhưng dừng lại ngay trước. Hãy nhớ rằng, thời gian có thể mất một số thực hành.

Một khi bạn cảm thấy kiểm soát trong phiên làm thủ dâm, hãy chuyển sang quan hệ tình dục bằng miệng.

Khi bạn cải thiện trong khi quan hệ tình dục bằng miệng, bạn đã sẵn sàng để chuyển sang thâm nhập. Việc này có thể mất vài phiên và vài tuần. Kiên nhẫn.

Khi bạn đang sử dụng phương pháp này trong quá trình thâm nhập tình dục, bạn có thể làm một vài điều khác nhau trong phần “dừng” của kỹ thuật này. Một số người đàn ông thích: dừng hẳn; dừng lại, kéo ra và thay đổi vị trí; hoặc tiếp tục rất chậm với lực đẩy nông.

Chậm lại đi. Xây dựng tình dục mạo hiểm hơn. Ban đầu, bạn chỉ có thể có quan hệ tình dục chậm rãi, nhẹ nhàng cho đến khi bạn thực sự cảm thấy kiểm soát được.

 

Tìm hiểu thêm Quan hệ lâu ra Studdelay tại đây

 

Những kỹ thuật này có phù hợp với bạn không?

Vì vậy, nhiều người đàn ông sống với PE đang tuyệt vọng để chữa bệnh. Và trong khi có rất nhiều lựa chọn ngoài kia - thuốc viên, gel và kem, thuốc xịt chậm trễ, thậm chí là liệu pháp hành vi - tất cả đều tuyên bố là giải pháp “đúng”, ít được chứng minh là có tác dụng. Vậy làm thế nào để bạn biết cái nào là tốt nhất cho bạn? Có thể bạn đã thử một số sản phẩm không cần kê đơn (OTC) và cảm thấy như bạn đang ném tiền của bạn đi trên các mặt hàng không hoạt động. Có lẽ bạn đã thử thuốc theo toa , nhưng cuối cùng quyết định bạn không muốn có cơ hội tác dụng phụ.

 

Sự thật là, có thực sự không có nhiều nghiên cứu mà sao lưu hiệu quả của các phương pháp hành vi này. Chúng tôi biết nó có thể gây phiền toái khi bạn cảm thấy không có vấn đề gì bạn thử, không có bất kỳ tiến bộ nào. Bây giờ, nếu chúng tôi nói với bạn thực sự là một sản phẩm được hỗ trợ lâm sàng trên thị trường Mỹ để điều trị PE của bạn và kéo dài hơn trên giường? Bạn có sẵn lòng thử không? Thuốc xịt chậm trễ là sản phẩm duy nhất có sẵn ở Mỹ đã được chứng minh lâm sàng để làm chậm xuất tinh và cải thiện đời sống tình dục của bạn. Trong thực tế, Promescent được đánh giá cao trong cộng đồng y khoa, nó được  khuyến cáo bởi các bác sĩ và chuyên gia trị liệu tình dục để điều trị PE.